8 giờ sáng đến 18 giờ chiều

Thứ Hai tới Thứ Bảy

37/31 Xuân Diệu, Quảng An Tây Hồ

Hà Nội

Hotline: 091 644 3239

marketing@hanpro.vn

Mức Giá: Từ tới

So sánh sản phẩm

Công ty TNHH Bất động sản Nội Hà (Tên viết tắt: Hanpro Co., Ltd) chuyên đầu tư thuê và cho thuê lại bất động sản tại Hà Nội. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tư vấn bất động sản bao gồm căn hộ chung cư, nhà riêng, biệt thự dự án, kho xưởng và văn phòng cho thuê.

Đối với người dùng

  • Được sử dụng nội dung (bao gồm thông tin, hình ảnh, video) vì mục đích cá nhân như nghiên cứu, học tập, sử dụng dịch vụ do Hanpro Co., ltd cung cấp.
  • Không được phép sao chép nội dung vì mục đích thương mại hay mục đích khác mà chưa được phép của Hanpro Co., Ltd.

Đăng ký

Để đăng tin quảng cáo rao vặt, hay viết đánh giá về sản phẩm & dịch vụ v.v.v, bạn cần đăng ký thành viên với tư cách: Công ty môi giới BĐS, chuyên viên bất động sản, quản lý, chủ nhà, người mua, hoặc người bán. Thực hiện các bước theo hướng dẫn và hoàn thành thông tin yêu cầu bắt buộc.

Lưu ý: Những nội dung này sẽ được website Hanpro.vn lưu trữ tự động mà không được chuyển tiếp hay cung cấp cho bất kỳ bên thứ ba nào, ngoại trừ yêu cầu của cơ quan chức năng theo quy định của luật pháp Việt Nam (nếu có).

Đối với người đăng tin

  • Đảm bảo tin đăng không vi phạm thuần phong mỹ tục, phải tuân thủ theo quy định chung của pháp luật Việt Nam.
  • Tự chịu trách nhiệm về nội dung thông tin đăng tải của mình.

Liên kết ngoài

Trang web này có thể chứa hay được nhúng liên kết với website bên ngoài. Hanpro không đảm bảo và không chịu trách nhiệm liên quan đến nội dung tài liệu chứa trên các trang web ngoài.

Nội dung điều chỉnh

Thông tin trên trang web này có thể thay đổi mà không phải báo trước cho bất kỳ bên nào.